หน้าแรก

บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด เราคือผู้ให้บริการหลังความตายอย่างครบวงจร (One Stop Service) มายาวนานมากกว่า 40 ปี จากปณิธานของผู้ก่อตั้งบริษัท คุณสมชาย สุริยเสนีย์ “คนที่จะประกอบกิจการด้านนี้ให้รุ่งเรืองนอกจากจะมีการบริหารงานที่ดี พนักงานมีคุณภาพคุณสมบัติอีก 3 ประการ” ที่มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันก็คือ คิดดี มีเมตตา และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รู้จักการให้ไม่ใช่เป็นฝ่ายรับอย่างเดียว นั่นคือปณิธานและแนวทางในการดำเนินธุรกิจของเรา ดังนั้นท่านจึงมั่นใจและไว้วางใจในสินค้าและบริการต่างๆของเราได้ว่า ผลิตด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพและบริการด้วยใจ ดั่งคำขวัญของเราที่ว่า ...

" ให้เราดูแลท่านจนถึงวินาทีสุดท้าย "
โทร. 02-950-1299 ตลอด 24 ชม.


หีบศพ

หีบศพของ บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด มีความหลายหลายของรูปแบบหีบศพมากกว่า 100 แบบ ซึ่งท่านสามารถเลือกให้รูปแบบของหีบศพให้เหมาะสมกับงานศพของบุคคลที่ท่านรัก เรายังพัฒนาหีบศพรูปแบบใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องและนอกจากนั้นเรายังมีบริการ "รับผลิตโลงศพ เฉพาะแบบตามที่ท่านต้องการ"
ดอกไม้

บริการจัดดอกไม้หน้างานศพและเมรุโดย ช่างผู้ชำนาญการด้านการจัดดอกไม้มานานกว่า 40 ปี เรามีดอกไม้หลากหลายชนิด โดยท่านสามารถเลือกดอกไม้แบบเป็นชุดหรือประเมินจากสถานที่จริงเพื่อให้งาน ดอกไม้เหมาะสมกับสถานที่มากที่สุด นอกจากนั้นยังมีบริการดอกไม้อื่นๆ ที่พร้อมให้บริการท่านอีกหลายรูปแบบ
บริการ

บริษัท สุริยา คอฟฟิน จำกัด มีทั้งบริการนอกเหนือจากสินค้าหีบศพและดอกไม้ คือ บริการฉีดยารักษาสภาพศพ บริการรถรับศพ พร้อมเจ้าหน้าที่ บริการแต่งหน้าศพ บริการรับฝากศพ และของชำร่วยแบบต่างๆ


------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สุริยาหีบศพ, หีบธรรมดา, ขายหีบศพ, ขายโลงศพ, ขายอุปกรณ์งานศพ, ขายของชำร่วยงานศพ, จำหน่ายหีบศพ, จำหน่ายโลงศพ, จำหน่ายอุปกรณ์งานศพ, จำหน่ายของชำร่วยงานศพ, จัดจำหน่ายหีบศพ, จัดจำหน่ายโลงศพ, จัดจำหน่ายอุปกรณ์งานศพ, จัดจำหน่ายของชำร่วยงานศพ, บริการจัดดอกไม้หน้าเมรุเผาศพ, บริการจัดดอกไม้งานศพ, บริการจัดดอกไม้หน้าศพ, บริการฉีดยาศพ, บริการอาบน้ำศพ, บริการแต่งหน้าศพ, บริการรถรับส่งศพ, บริการรถรับส่งศพสนามบิน, บริการรถรับส่งศพภายในประเทศ, บริการรถรับส่งศพต่างประเทศ, หีบศพพระเกจิชื่อดัง, หีบศพพระ, หีบศพสั่งทำพิเศษ, ออกแบบงานศพ, รับจัดงานศพ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น